Blue Flower

พูดถึงตรงนี้ ทุกคนต่างก็หันไปดูชานมไข่มุก ภาพที่เห็นคือ นอกจากดวงตาแล้ว ส่วนศีรษะถูกเชือกมัดเอาไว้หลายเส้น แค่ที่มัดปากก็ ปาเข้าไปตั้ง 2 เส้นแล้ว ถ้าจะนับจำนวนเชือกที่มัดพันมาถึงคอละก็ หมด ปัญญาจะนับจริงๆ ว่ามีทั้งหมดกี่เส้น ส่วนลำตัวยิ่งถูกมัดเสียดูอย่างกับ ราคา สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป  มัมมี่เปียบ ตลอดทั้งตัวงี้หาช่องว่างที่ใหญ่กว่าร่องนิ้วให้มองเห็นขนไม่เจอ เลยด้วย6เท

ตอนนี้เรียกว่ามันไม่เหลือเค้าความน่ายำเกรงของสัตว์อสูรระดับ 50 เลยสักนิด เพราะตอนนี้มันทำได้แค่นอนร้องหงิงๆ อยู่บนพื้นทรายกระทั้ง จะกระดิกกรงเล็บก็ยังทำไม่ได้

ท่าทางแสนจะน่าสงสารของมันทำให้สามสาวค่อยหายโมโห ชากุหลาบเป็นตัวแทนพูดขึ้นว่า

“เธอเป็นคนพูดเองนะว่าไม่ให้ฆ่า ! ถึงตอนนั้นจะมาโทษว่าพวก เราไม่ช่วยเธอไม่ได้นะ แต่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงมันสนุกตรงไหนน่ะ? ค่าใช้จ่ายก็สูง พลังต่อสู้ก็งั้นๆ แหละ ทำไมพวกเธอถึงได้ชอบนักชอบหนากันนะ?”

“ความจริงเลี้ยงสัตว์เลี้ยงน่ะไม่เลวเลยนะคะ” หนานอี๋’ว่า ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip  “สัตว์ เลี้ยงที่เกมราชาฯ ออกแบบน่ะแสนรู้กันทั้งนั้นยิ่งถ้าทักษะสื่อสารสูงพอละก็ สามารถสั่งการทีละหลาย ๆ ตัวพร้อมกันได้ด้วยนะคะ”

“ใช่ค่ะๆ!” เหิเงฉิงสนับสนุน “พวกเราเคยเห็นพี่เฟังสั่งการ ทีเดียวพร้อมกันตั้ง 4 ตัวแน่ะ พี่เขาน่ะไม่ต้องเดินไปเก็บไอเท็มเองเลยด้วยชํ้า แถมเวลาปกติสัตว์เลี้ยงพี่เขายังช่วยลาดตระเวนดูลาดเ ลาให้ได้ด้วย เป็นเพื่อนคุยให้เจ้านายก็ได้ด้วยนะคะ”

“ไอ้ตัวที่คสั่งเมื่อครั้งก่อนนั้นน่ะหรือ ?” ชาอูหลงเข้มวัดถาม อย่างสงสัย

ชากุหลาบห้วเราะ “ตัวนั้นรู้สึกจะชื่ออเล็กซ์ ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก นะถ้าจำไม่ผิด แต่ รู้สึกมันจะไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่งเท่าไหร่เลยนะ !” พูดจบ สามสาวก็พากัน ความจริงสภาพแบบนั้นไม่ค่อยจะได้เห็นกันหรอกค่ะ ที่สำคัญ คือมันเกี่ยวกับระดับนั้นแหละ แต่ถึงสัตว์เลี้ยงที่มีระตับสูงกว่าเราจะหนื บ้างเป็นบางครั้งก็เถอะ การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงก็ยังสนุกอยู่ดีละค่ะ โดยเฉพาะ ถ้าเราพูด ราคาสระว่ายน้ําในบ้าน กับสัตว์เลี้ยงได้ด้วยละก็ ความรู้สึกนั้นมีแต่ต้องลองเลี้ยงดูเอง ถึงจะเข้าใจค่ะ”

ท้นใดนั้น ณ สุดขอบฟ้าได้มีเหยี่ยวสองตัวบินมา พวกมันบิน วนอยู่กลางอากาศเหนือศีรษะกลุ่มสาวๆ สองรอบ แล้วส่งเสียงร้องเบาๆ หลายครั้ง

เฟ้งฉิงพูดขึ้นว่า “ฮึ ! มีผู้ชายทุเรศหลายคนซ่อนตัวแอบดูพวก เราอยู่ข้างหน้า !”

สามสาวพากันแตกตื่นตกใจทันที เพราะแต่ละคนตอนนี้1ตัวงี๋ม แต่ทรายติดเต็มไปหมด ผมเผ้าหรือก็ยุ่งเหยิงดูไม่ได้ แล้วสภาพแบบนี้จะ ยอมให้ถูกแอบดูได้ยังไงกันเล่า ?

ชาอูหลงเข้มจัดเรียกสติกลับคืนมาได้เร็วที่สุด และถามขึ้นว่า

“อยู่ทางไหน?”

ครั้นเฟิงฉิงชี้บอกทิศทางปุบ บริเวณนั้นก็เกิดลมร้อนพัดวูบเป็น